Quick browsing

Home > Gia đình > Sức khỏe > Chữa viêm loét dạ dày bằng vỏ lựu

Chữa viêm loét dạ dày bằng vỏ lựu

Friday 19 February 2016

Vào tháng 12-1999, một tạp chí của Nga đã đăng bài viết Thầy lang bị lãng quên và các cây thuốc (The Forgotten Hippocrate and Treatment Plants) do một thầy thuốc y học cổ truyền tên GI Glubokog biên soạn; trong đó có nêu một phương pháp chữa lỵ, tiêu chảy, tả, viêm ruột thừa đã được chứng nhận hiệu quả và cấp bằng sáng chế.

Ông dùng một loại nguyên liệu duy nhất là vỏ lựu khô, nhờ đó các triệu chứng của nhiễm trùng dạ dày và đường ruột sẽ nhanh chóng bị loại bỏ.

CHẾ THUỐC

Nguyên liệu: 10-12g vỏ lựu phơi khô, 200ml nước sôi.

Thực hiện

Bước 1: Vỏ lựu phơi khô cho vào ly nước sôi đã chuẩn bị sẵn.

Bước 2: Dùng nắp đậy kín.

Bước 3: Để yên hỗn hợp trong vòng 25-30 phút. Vậy là bạn đã hoàn thành xong công thức nước trị các căn bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày.

Cách dùng

Trị kiết lỵ, tiêu chảy, sốt thương hàn, dịch tả, viêm ruột thừa cấp tính

Sau 25-30 phút ngâm, bạn hãy uống nửa ly nước (100ml). Sau 10 phút, nếu các triệu chứng thuyên giảm, chứng tỏ công thức này đã phát huy tác dụng và bạn không cần phải uống nữa. Tuy nhiên, nếu chưa bớt, bạn hãy tiếp tục uống nửa ly nước còn lại sau 3 giờ. Bạn sẽ cảm nhận được kết quả sau 5 tiếng uống loại nước này.

Trị viêm loét dạ dày, loét ruột non và viêm đại tràng

Bạn lấy nửa ly nước (100ml) chia thành 4 phần bằng nhau, mỗi phần 25ml, uống lần đầu tiên vào buổi sáng lúc bụng đói, tương tự áp dụng vào trưa, chiều và tối trước khi đi ngủ.

Để hiệu quả, hãy uống nước này mỗi ngày, chỉ trong 7 ngày các triệu chứng viêm loét dạ dày, ruột non, đại tràng sẽ lành hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu muốn tiếp tục điều trị, bạn có thể thực hiện theo liệu trình 1 tuần uống, 1 tuần nghỉ.

Lưu ý

– Để công thức trên phát huy tác dụng toàn diện, hãy chọn những quả lựu sạch, không hóa chất, lột lấy vỏ và phơi khô để sử dụng dần.
– Trong quá trình thực hiện, người bệnh tuyệt đối không được uống rượu bia, còn lại ăn uống hoàn toàn bình thường.

Theo Healthy Life Tricks