Trang nhà > Nhân văn > Hiếu kỳ > Facebook mang lại hạnh phúc cho cặp vợ chồng sinh sáu

Facebook mang lại hạnh phúc cho cặp vợ chồng sinh sáu

Chủ Nhật 27, Tháng Hai 2011

Vợ chồng nhà McGhee và 6 đứa trẻ sinh sáu thần kỳ của họ vừa được nữ nghệ sĩ Mỹ
nổi tiếng Oprah Winfrey tặng một thẻ tín dụng trị giá 250.000 USD để mua hàng tại
chuỗi cửa hàng Walmart, kèm một tuần trăng mật tại thành phố ăn chơi Las Vegas, cho dù cặp vợ chồng này cưới nhau đã được 11 năm. Họ sẽ được ngồi hàng ghế đầu tiên tại cung điện Caesar để dự buổi biểu diễn của Celine Dion nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới người Canada.

Anh Rozonno, chị Mia McGhee và 6 đứa con của họ sinh trong cùng một bào thai là
Olivia, Madison, Rozonno Jr, Josiah, Elijah và Isaac, đã xuất hiện trên truyền hình hôm 22/2/2011. Trong buổi “show” này, khán giả thấy hai vợ chồng vất vả như thế nào với 6 đứa trẻ.

Hai người kể: mỗi ngày họ phải thay đến 50 cái “bỉm” và cho lũ trẻ ăn 30 bình sữa. Sáng nào cũng có mấy người hàng xóm đến giúp cho lũ trẻ ăn uống và thay bỉm. Buổi tối họ lại đến giúp tắm rửa và cho chúng đi ngủ. Gia đình này vốn không khá giả gì, nay bỗng dưng phải mang thêm một gánh nặng gấp 6 lần khả năng chịu đựng. Rozonno làm nghề giặt thảm còn vợ thì ở nhà trông nom đàn con.

Rozonno và Mia McGhee quyết định đưa lên Facebook một số hình ảnh gia đình mình. Nữ nghệ sĩ da màu Oprah Winfrey, nổi tiếng là người đàn bà giàu nhất nước Mỹ, sau khi xem Facebook bèn nói bà rất thích gia đình này, nhất định sẽ đến thăm họ, và lập tức đưa ra quyết định hảo tâm nói trên.

Rozonno và Mia McGhee hiện đang sống tại Columbus bang Ohio. Lấy nhau đã chục
năm mà không có con, họ đến nhờ y tế can thiệp. Lần đầu chị sinh đôi, nhưng hai đứa bé chết ngay sau khi sinh. Lần can thiệp thứ hai thành công quá sức tưởng tượng: trong bào thai có tới 6 thai nhi.

Facebook thật sự có tác dụng vô cùng to lớn đối với cuộc đời của Rozonno và Mia McGhee.

THANH GIANG

Nguồn:
http://www.dailymail.co.uk