Trang nhà > Thú vui > Du lịch > Kỷ niệm Thuỵ Sĩ: đỉnh núi Fleckistock

Kỷ niệm Thuỵ Sĩ: đỉnh núi Fleckistock

Thứ Ba 20, Tháng Mười Một 2018

Fleckistock (hoặc Rot Stock) là một ngọn núi cao 3.417m nằm trong dãy núi Urner Alps. Đỉnh núi ở tại toạ độ 46°42′26.5″N 8°29′51.6″E, từ đó có thể nhìn bao quát thị trấn Wassen thuộc bang Uri, Thụy Sĩ.

Đây là đỉnh cao nhất trong nhóm các ngọn núi nằm ở phía đông đèo Sustenjoch (2.656m). Nhóm núi này bắt đầu từ Stucklistock và kết thúc tại Salbitschijen, ngăn cách thung lũng Voralp ở phía trên thị trấn Göschenen với thung lũng Meiental ở phía trên thị trấn Wassen.

Sườn núi phía đông của Fleckistock được bao phủ bởi các sông băng. Một sông băng tên là Rütifirn nằm ở phía đông-bắc và một sông băng nhỏ hơn tên là Kartigelfirn nằm ở phía đông-nam. Phía tây gần như không thấy có băng.

Du khách thường leo lên Fleckistock từ phía tây-nam theo một con đường đi từ thung lũng Voralp. Căn cứ lều trại Voralp, tại nơi bắt đầu con đường này, có vị trí ở độ cao 2.126 mét và thuộc sở hữu của Swiss Alpine Club (Câu lạc bộ leo núi Thụy Sĩ).

Có nhắn tin hay bình luận gì không?

xét trước, đăng sau

Diễn đàn này được điều hợp trước: bài vở đóng góp sẽ xuất hiện sau khi được quản trị viên chấp thuận.

Chi tiết về bạn (không bắt buộc)
Votre message
  • Ce formulaire accepte les raccourcis SPIP [->url] {{gras}} {italique} <quote> <code> et le code HTML <q> <del> <ins>. Pour créer des paragraphes, laissez simplement des lignes vides.