Quick browsing

Home > Bạn đọc > Ban biên tập > QUY ƯỚC THAM GIA ĐÔNG TÁC

QUY ƯỚC THAM GIA ĐÔNG TÁC

Wednesday 1 June 2011

Bất cứ ai muốn chia sẻ tri thức mà bỏ qua hiềm khích hoặc sai lầm của người khác đều có thể góp ý hoặc ghi danh tham gia website này. Đông Tác ở đây là trồng trọt trong ánh nắng xuân, chúng tôi không phân biệt tuổi, giới, sắc tộc, địa vị, ý hệ..., chỉ cốt quý vị thu lượm và đóng góp được chút bổ ích từ những thông tin đa chiều.

QUY ƯỚC CHUNG

+Việc ghi danh hoàn toàn MIỄN PHÍ và đồng nghĩa với sự tự nguyện tuân theo quy ước này.
+Ghi danh rất đơn giản, chỉ cần quý vị điền vào mẫu ở trang nhà của website này với bút danh và địa chỉ email, còn các thông tin khác có thể khai báo sau.
+Để sử dụng cho mục đích không vụ lợi, mọi người đều có thể xem và tải về MIỄN PHÍ tất cả các bài viết trong website Đông Tác, tuy nhiên cần phải ghi rõ nguồn gốc là của website này hoặc của nguồn khác nếu có trích nguyên văn.
+Chỉ những thành viên đã ghi danh làm tác giả hoặc biên tập viên, gọi chung là BTV, mới có quyền truy cập vào Vùng trong hay Vùng riêng (còn gọi là Mạng cá nhân), tham gia sinh hoạt diễn đàn và tham khảo những tài liệu chưa công bố của website...
+Mỗi BTV tự chịu trách nhiệm về nội dung tin, bài và ý kiến của mình.
+Ban biên tập (BBT) chịu trách nhiệm quản trị website và do đó có quyền từ chối những tin, bài hoặc cây bút vi phạm quy ước này.

CHÍNH SÁCH THÀNH VIÊN

Sau khi gia nhập website Đông Tác, quý vị sẽ nhận được thư của BBT thông báo tên loginmật khẩu. Quý vị thành viên mới sẽ có thể đăng nhập vùng riêng rồi vào thăm menu Ban biên tập để khai báo các "dữ kiện cá nhân" cũng như thực hiện những thay đổi khác. Chúng tôi bảo đảm các thông tin riêng tư của quý vị sẽ được giữ kín không cho bên thứ ba được biết. Tuy nhiên nếu trong vòng một tháng mà quý vị không khai báo các "dữ kiện cá nhân" hoặc không có thư liên hệ thì sẽ có thể phải nhường chỗ cho các thành viên mới khác.

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN

Đông Tác hân hạnh đón nhận những ý kiến, đề nghị, cộng tác và mong mỏi liên lạc thường xuyên với quý vị. Tất cả những ý kiến đó đều có thể được phổ biến chung cho mọi người thông qua "diễn đàn công cộng" hoặc chỉ lưu hành giữa hai người trao đổi thư riêng trực tiếp.
Nếu quý vị muốn đóng góp bằng việc gửi đăng bài viết của mình hoặc tham gia diễn đàn thảo luận và trưng cầu ý kiến, thì chỉ việc bấm chuột vào những nơi có lời mời như Góp ý cho bài này (để hiện ra "hộp thoại")... hoặc sử dụng trực tiếp địa chỉ email của BBT: conotos@gmail.com

Chân thành cám ơn quý vị,
Ban biên tập

Xem thêm THÔNG BÁO VÀ HƯỚNG DẪN


Retours
Pour créer des paragraphes, laissez simplement des lignes vides.
retour à la ligne

espace insécable


trait de séparation
— tiret long (cadratin)
- puce (à éviter)

Citations

citation

poème en vers

code informatique

formule mathématique TeX

Liens externes
http://www.spip.net/
intitulé
intitulé
intitulélang
Wikipedia

E-mail
me@mysite.org
pseudo

Liens internes
texte
Đồ trà: Dầm-bàn-quân-tống
Đồ trà: Dầm-bàn-quân-tống
Đồ trà: Dầm-bàn-quân-tống
Thể thao
Thể thao
Kim Thanh
Kim Thanh

Ancres & notes

texte
texte [1]
texte [XX]

Liste (non ordonnée)

  • élément de liste
  • élément de liste
  • élément de sous-liste
  • élément de sous-liste
  • élément de liste

Énumération

  1. premier item
  2. deuxième item
  3. troisième item

Tableau

Titre du tableau
titretitretitre
cellule cellule cellule
cellule cellule cellule

View online : Cách đổi password


[1Note automatique de bas de page.

[XXNote de bas de page.