Home > Thú vui > Thể thao > TINH THẦN THỂ THAO

TINH THẦN THỂ THAO TINH THẦN THỂ THAO

Wednesday 11 April 2018

Hôm thứ hai tuần này 9-4-2018, Lineo Chaka, một nữ vận động viên da đen người Lesotho bị tụt hậu đến mấy phút trên đường chạy 10.000 mét tại giải đấu GC2018 của Khối Thịnh vượng chung (Gold Coast Commonwealth Games). Nhờ một nghĩa cử đầy ấn tượng của 3 VĐV người Úc nên L. Chaka đã được chào đón nồng nhiệt khi kết thúc cuộc đua.

Trang mạng ABC.net.au cho biết: VĐV Celia Sullohern, người thứ 6 vừa cán đích cuộc đua đó với 31’50"75 (kỷ lục riêng tốt nhất của cô) nói rằng ủng hộ Chaka chỉ đơn giản là việc mà cô và đồng đội của cô muốn làm.

“We’re there for each other and we’re out there having a go,” Sullohern said.


Một phóng viên của trang trên đã được 3408 trái tim và 898 bình luận khi đưa ảnh và tin sau: "Trong một hành động thể thao tại GC2018, ba VĐV người Úc đã đợi bên đường đua của VĐV L. Chaka người Lesotho để cô chạy nốt 3 vòng cuối cùng và kết thúc cuộc thi 10.000 m."

(NCCông, theo FORTHEW!N, USA Today Sports)


View online : https://ftw.usatoday.com/2018/04/co...

Any message or comments?

pre-moderation

This forum is moderated before publication: your contribution will only appear after being validated by an administrator.

Who are you?
Your post
  • This form accepts SPIP shortcuts [->url] {{bold}} {italic} <quote> <code> and the HTML code <q> <del> <ins>. To create paragraphs, simply leave blank lines.