Menu

Trang nhà > Gia đình > Bệnh và thuốc > Phụ nữ cần bao nhiêu giây để có "tình yêu sét đánh"?

Phụ nữ cần bao nhiêu giây để có "tình yêu sét đánh"?

Thứ Tư 25, Tháng Tư 2018

Nhiều chàng trai cho rằng đàn bà hay suy nghĩ theo cảm tính, thực ra họ chỉ nhẩm nhanh thôi. Và đàn ông từng trải có thể đặt ra bài toán, trường hợp họ Sở thì đặt bẫy.

Trong nhiều năm qua, trong xã hội vẫn phổ biến ý kiến cho rằng phụ nữ có thể phải lòng một người đàn ông với tốc độ nhanh như chớp. Hóa ra không phải như vậy, nhưng sự kiện vẫn có thể xảy ra khá nhanh chóng. Ngoài ra, các nhà khoa học Anh phát hiện ra rằng không thể có cái gọi là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Những nhà khoa học này làm thực nghiệm và thấy rằng tại thời điểm khi một người phụ nữ tìm thấy tình yêu, các kích thích tố đã gây ra phản ứng cần thiết để khởi động quá trình sinh hóa tác động vào tiềm thức dẫn đến cảm tình với đối tác. Tất cả những yếu tố này xảy ra trong khoảng thời gian kéo dài 45 giây.

Ngoài ra, theo nhóm nghiên cứu người Anh, phụ nữ không thể cảm nhận được niềm say mê tình yêu đối với đàn ông từ cái nhìn đầu tiên. Theo thống kê, điều này thường sẽ xảy ra khi "nàng" nhìn thấy "chàng" ít nhất sáu lần.

Nhóm khoa học gia nhấn mạnh rằng phải lòng chưa phải là tình yêu, nhưng có thể thúc đẩy tình yêu. Để "thai nghén" cảm xúc nồng nhiệt, nhất thiết cần có thời gian và hoàn cảnh xác định.

Đa số mọi người thấy rằng 6 lần gặp, thậm chí 45 giây tính nhẩm dĩ nhiên đều lâu hơn cú "sét đánh" quá nhiều. Tuy vậy, hãy thông cảm với ký ức của tình yêu, đặc biệt của phụ nữ! Mặt khác không-thời gian của tình yêu lẫn của sinh học chắc chắn phải giãn nở rồi thu gọn khác hẳn không-thời gian của vật lý học mà theo các nhà lý thuyết là nơi vũ trụ của chúng ta sau Big Bang vẫn đang bành trướng hoài chưa dứt.

(NCCong, tham khảo VNP)


Xem online : Có "tình yêu sét đánh" hay không ?

Có nhắn tin hay bình luận gì không?

xét trước, đăng sau

Diễn đàn này được điều hợp trước: bài vở đóng góp sẽ xuất hiện sau khi được quản trị viên chấp thuận.

Chi tiết về bạn (không bắt buộc)
Votre message